Tìm hiểu về cách chơi game Binh Xập Xám online

 Binh hay còn gọi là Binh Xập Xám, Binh tính chi là trò chơi đặc biệt phát triển mạnh ở miền Nam nước ta và sau năm 1975 thì phát triển rộng ra cả nước.

 Mậu Binh Xập Xám là trò chơi với 52 lá bài Tây có thể chơi được từ 2-4 người. Lối chơi Binh như là một lối dùng binh trên chiến trường, người chơi phải sắp xếp 13 lá bài theo 3 đạo quân (thường gọi là chi) để tối ưu giá trị tổng hợp của chúng. Đây là 1 trò chơi mà cả kỹ thuật và may mắn đều cần thiết như nhau.

Tham khảo: gamvip

– Ngoài ra Binh Xập Xám còn 1 vài tên khác nhau như Russian Poker hoặc Chinese Poker hoặc Xập Xám Chướng. Nếu bạn là một người mới biết chơi, bạn có thể thấy sự lẫn lộn của trò chơi lúc đầu. Một khi bạn đã biết được cách chơi, bạn sẽ thấy nó khá dễ dàng dễ chơi. Phải tốn nhiều thời gian để bạn có thể chơi tốt trò chơi này.

I. Cách chơi game game binh:

Để chơi game Binh online của website chúng tôi bạn cần đăng ký tài khoản

Khi đăng ký tài khoản thành công tại website chúng tôi và đăng nhập thành công bạn sẽ được cộng 1 số tiền nhất định để chơi game Binh. Ngoài ra bạn có thể chơi nhiều game khác vô cùng hấp dẫn như: Tá lả (phỏm), Xì tố online, Tiến lên miền nam online và tranh tài cùng nhiều game thủ khác. Sau khi đăng nhập thành công tài khoản bạn chọn “Chơi ngay” để vào game Binh

 

II. Cách vào bàn chơi:

Sau khi chọn “Chơi ngay” và vào game thành công, bạn sẽ được đưa tới giao diện Sảnh

 1/ Chơi ngay:

Bạn có thể sử dụng tính năng chơi ngay: Vào nhanh một bàn đang chơi và đợi đến khi hết ván để chơi cùng. Hoặc nếu không có bàn trống thì hệ thống sẽ tự tạo bàn mới phù hợp với mức Gold hiện có của bạn

2/ Chọn bàn:

– Danh sách các phòng trong game phân chia theo các mức Zone cược: Bình Dân, Đại Gia, VIP

– Bạn có thể tự tùy ý lựa chọn bàn thích hợp với mình

 Xem thêm: R88

3/ Bàn chơi:

Sau khi chọn Chơi Ngay hoặc tự lựa chọn bàn chơi. Người chơi sẽ được đưa vào bàn chơi:

View Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *