Tham khảo về dịch vụ In tem 7 màu giá rẻ uy tín tại TpHCM Mộc Dương

Ngày nay khi mà nhu cầu của người tiêu dùng tin dùng hàng chính hãng, chất lượng, chống hàng giả, hàng nhái ngày càng phổ biến, thì doanh nghiệp cần phải nâng cao tầm quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu của mình, tạo uy tín trên thị trường. Vì vậy in tem 7 màu hay còn gọi là Tem hologram dần được biết đến phổ biến hơn, giải pháp hiệu quả và tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh trong trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, công nghệ điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm,…

Tham khảo: Decal

Tem 7 màu có thể thay đổi màu sắc tùy theo góc độ xoay của người nhìn nhờ thiết kế 3 lớp chuyên biệt. Lớp đầu tiên là nilon bóng, mỏng. Lớp thứ 2 là lớp decal với mặt trên nhiều màu lấp lánh (hệ tán sắc ánh sáng bảy màu cầu vồng ) và mặt dưới là lớp keo dính. Lớp cuối cùng là lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo không bị khô hay hỏng trước khi đưa vào sử dụng.

Lớp 2 được coi là lớp đặc biệt nhất của tem, với các khoảng thông màu đã tạo ra được những hiệu ứng riêng biệt. Nội dung trên tem sử dụng công nghệ in khắc lazer hiện đại, với nhiều mẫu hoa văn bắt mắt, lúc ẩn lúc hiện khi được đặt ở các góc nhìn khác nhau, làm nên sự khác biệt mà không phải loại tem nào cũng có thể có được hay làm giả được, đảm bảo độ bảo mật cao, mang lại giá trị thẩm mỹ và vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm khi dán tem.

Tem được sử dụng một lần với lớp keo bám chắc đều trên bề mặt sản phẩm. Mọi tác động xúc tác lên tem sẽ làm tem tự phá hủy, vỡ và không thể tái sử dụng.

Liên hệ: In Hiflex

Vì vậy, Tem 7 màu là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp, có vai trò quan trọng trong việc nâng sản phẩm lên tầm cao cấp, phân biệt với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, bảo vệ được thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp.

View Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *