Tham khảo về dịch vụ in áo thun chuyển nhiệt giá rẻ lấy ngay

Tham khảo về dịch vụ in áo thun chuyển nhiệt giá rẻ lấy ngay.

in áo thun chuyển nhiệt là một trong những dịch vụ của aothundep.com. Với đội ngũ thiết kế và nhân viên kỹ thuật in ấn giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo: thuê logo vi tính

Ưu điểm của dịch vụ in áo thun chuyển nhiệt giá rẻ lấy ngay

In chuyển nhiệt hiện là kỹ thuật in được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật và có thế khắc phục được những sai sót mà phương pháp in truyền thống mang lại: Đó là: Tốc độ nhanh, màu in đẹp, có thể in mọi hình ảnh theo ý muốn. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng áo in.

Nhược điểm:

in áo thun chuyển nhiệt – in áo phông hay vải theo phương pháp chuyển nhiệt chỉ in được trên áo, vải trắng hay sáng màu. Nếu quý khách định in áo thun màu tối hay màu đen, thì chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ in áo thun lấy liền bằng decal chuyển nhiệt.

Xem thêm: https://www.aothundep.com

Dịch vụ in áo thun chuyển nhiệt giá rẻ lấy liền của aothundep.com kết điều gì?

aothundep.com đảm bảo cho khách hàng những mẫu in đẹp nhất, bền màu và không giới hạn hình ảnh, đường nét, màu sắc. Chúng tôi là một trong cực hiếm đơn vị in ấn tại Tp.HCM có thể in chuyển nhiệt cực đẹp trên áo thun cotton 100% hoặc áo thun cotton pha với tỷ lệ cotton cao hơn polyester. Dù bạn in 1 áo đến vài trăm áo, chúng tôi cũng vẫn đáp ứng thời gian giao hàng trong ngày.

 

 

View Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *