Giới thiệu về nên tìm dịch vụ in phong bì giá rẻ Mộc Dương tại Nà Nội ở đâu?

Mẫu phong bì thiết kế bắt mắt, in ấn cẩn thận sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, đối tác về hình ảnh chuyên nghiệp, sự tin cậy của doanh nghiệp bạn. Nhưng chọn dịch vụ in phong bì nào uy tín, chất lượng, giá rẻ để tiết kiệm chi phí và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngay từ chiếc phong bì? Công ty chúng tôi là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng bởi dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn quảng bá hình ảnh đến khách hàng đối tác hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Tham khảo: In Decal

In phong bì đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

Dịch vụ in phong bì Công ty chúng tôi nhận thiết kế, in ấn các loại phong bì, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

+ In phong bì các kích thước A4(25×34), A5(16×23), A6(12×22).

+ Phong bì chuyển phát nhanh, phong bì bóng kính, phong bì có ô cửa sổ.

+ Phong bì phòng khám, phong bì X- Quang, phong bì trắng với giá ưu đãi nhất.

+ In phong bì hồ sơ xin việc, in phong bì nâu giấy xi măng, in phong bì cưới.

+ In phong bì cho doanh nghiệp, làm thư mời khách hàng, đối tác…

Dịch vụ thiết kế phong bì

Đội ngũ thiết kế sáng tạo và có kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau sẽ mang đến cho bạn mẫu phong bì thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Công ty chúng tôi có kho thư viện mẫu phong bì đa dạng về kiểu dáng, mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn toàn mới, chỉ cần đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn có được mẫu phong bì hài lòng nhất.

Chất liệu giấy in phong bì

+ Giấy thông dụng: Giấy Couches, Offset, Ivory…

+ Giấy Duplex hoặc giấy Kraft đựng hồ sơ, làm phong bì bệnh án.

+ Giấy cao cấp theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Kích thước, quy cách phong bì

+ Khách hàng có thể lựa chọn phong bì dạng phôi sẵn lấy ngay hoặc phong bì in offset.

+ Phong bì dạng phôi sẵn là phong bì đã được gia công bế dán thành chiếc phong bì trắng thông thường, có keo chờ  ở nắp tai.

+ Phong bì in offset là dạng phong bì khi in trên khổ giấy lớn trên dàn máy công nghiệp, sau đó được bế dán và làm thành chiếc phong bì.

+ Công ty chúng tôi nhận in ấn, sản xuất phong bì giá rẻ với kích thước A4(25×34), A5(16×23), A6(12×22) và các kích thước khác theo nhu cầu khách hàng.

Liên hệ: Namecard

Máy in offset cho chất lượng in vượt trội

In phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội và là dịch vụ in ấn thế mạnh của Công ty chúng tôi. Ưu điểm lớn nhất là in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế, mực in sắc nét và tươi sáng. Công ty chúng tôi đầu tư máy móc, công nghệ in ấn hiện đại, nhập nguyên vật liệu tận gốc nhằm giảm giá thành in phong bì tối đa cho khách hàng.

Hãy trở thành khách hàng của Công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp, giá rẻ để nhận được mẫu phong bì thiết kế độc đáo, ấn tượng với chi phí tiết kiệm.

View Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *