Giới thiệu về kết hợp màu sắc và logo may phổ biến tại các công ty may đồng phục cao cấp

Ngày nay, may đồng phục đang trở thành xu hướng của các doanh nghiệp, công ty bởi lẽ nó không chỉ thể hiện sự thống nhất, đồng điệu, tinh thần đoàn kết của các thành viên trong một tập thể mà việc may đồng phục còn tạo nên một nét văn hóa đặc trưng, một hình ảnh riêng đồng thời cũng là một chiến dịch marketing hiệu quả. Ấn tượng đầu tiên của một bộ đồng phục, tạo nên nét đặc trưng không lẫn vào các trang phục khác đó chính là màu sắc. Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn từ màu tự nhiên cho đến các màu kết hợp. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài màu sắc kết hợp độc đáo và được ưa chuộng nhất hiện nay tại các công ty may đồng phục cao cấp nhé.

Tham khảo: May đồng phục giá rẻ

1. Đen và vàng camel

Vàng camel là màu có tông nhạt hơn màu nâu thông thường và hơi ngả sang vàng tao điểm nhấn và chiều sâu cho những màu trung tính. Tỉ lệ phối màu hoàn hảo cho đen và vàng camel là 70:30. Bạn có thể yêu cầu các công ty may đồng phục cao cấp cho mình may đồng phục màu đen nhấn nhá thêm màu vàng camel ở cổ áo hoặc một vài chi tiết nhỏ để trang phục đồng phục trở nên thời trang hơn và hài hòa hơn.

2. Xanh Navy và đỏ burgundy

Xanh và đỏ là hai màu sắc đối lập nhau trên bảng màu tuy nhiên với xanh Navy và đỏ burgundy đều có tông đậm tạo nên sự sâu lắng cho trang phục mà khâu hề gây nhức mắt vì lòe loẹt. Màu xanh navy là một màu trung tính vì thế cũng như màu đen, nó sẽ trở thành một lớp nền làm nổi bật tông đỏ giúp tổng thể đồng phục trở nên mới mẻ, lạ mắt. Các công ty may đồng phục cao cấp sẽ biết cách xử lí trang phục cho các thành viên của doanh nghiệp bạn với hai tông màu khó kết hợp này tạo nên một tổng thể hài hòa cho trang phục.

3. Hồng nhạt và xám

Thuộc danh sách những tông màu  nhạt và nhẹ nhàng, hồng và xám kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể trang phục dịu mắt, tạo nên hiệu ứng màu sắc cao. Các tông màu nhạt chưa bao giờ lỗi mốt bởi nó mang tính hài hòa và thẩm mĩ cao. Tuy nhiên hồng và xám phù hợp hơn với những bộ đồng phục dành cho phái nữ, khiến người mặc trở nên dịu dàng, thu hút hơn.Khi thiết kế đồng phục cho nam giới mà sử dụng 2 gam màu này, các công ty may đồng phục cao cấp cần chú ý xử lí trang phục đối lập nhau như quần tây màu xám đi cùng với áo sơ mi hông nhạt.

4. Nâu và xanh lá cây đậm

Lí tưởng cho những tổ chức, doanh nghiệp bắt đầu thiết kế đồng phục trong năm 2017, màu nâu và xanh lá câ đậm là xu hướng và rất hợp mốt cho trang phục. Hai tông mau này đều có là tông màu đất. Hai màu sắc này đi đôi với nhau khiến người mặc trở nên chững chạc hơn, đứng đắn hơn và cũng không kém phần nhẹ nhàng. Các công ty may đồng phục cao cấp chỉ cần lưu ý một điều rằng sắc xanh bạn nên chọn có tông màu đậm hơn một chút nếu không muốn trở thành một cái cây di động.

View Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *