Giới thiệu về dịch vụ thiêt kế và in tiêu đề giá rẻ ở đâu? Mộc Dương

Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh gọi là Letter Head)  là một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Khi bắt đầu xây dựng một thương hiệu thì thiết kế và in giấy tiêu đề cũng như logo, name card và màu sắc, hình ảnh nhất quán sẽ được ưu tiên.

Tham khảo: In Decal

Tại sao cần phải in giấy tiêu đề

Giấy tiêu không chỉ đơn thuần là bản tóm tắt sơ lược về công ty mà còn ứng dụng rất nhiều trong việc in ấn các bản chào giá, in ấn hợp đồng giao dịch, thông báo các chính sách mới cho nhân viên, khách hàng, bên cạnh đó nó cần ứng dụng trong việc in ấn hồ sơ đấu thầu.

Khi đi kèm với bao thư thì giấy tiêu đề được thiết kế đồng bộ, nhằm tạo nên sự quan tâm của khách hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp cho hình ảnh của công ty. Không những thế, giấy tiêu đề là một yếu tố không thể thiếu của một hệ thống nhận diện thương hiệu của bất kì doanh nghiệp, công ty nào.

Về mặt thiết kế thì giấy tiêu đề được thiết kế khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho nhà in các thông tin liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu của mình. Các chuyên viên thiết kế sẽ tạo ra cho bạn một mẫu tiêu đề chuyên nghiệp. Thông tin chủ yếu vẫn là nhấn mạnh tên công ty, các thông tin liên lạc cần thiết hoặc logo công ty. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán thì các chi tiết cũng như đường nét trên giấy tiêu đề phải mang tính sáng tạo, phù hợp với từng ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.

Bạn nên tìm đến các cơ sở in ấn uy tín để đặt in các mẫu in tiêu đề giá rẻ đẹp chuẩn, góp phần xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn

Thiêt kế và in tiêu đề giá rẻ ở đâu?

Với công nghệ in ấn hiện đại, cùng việc kết hợp sử dụng đa dạng các loại giấy in. Công ty chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn một mẫu in giấy tiêu đề chất lượng và chuyên nghiệp.

Liên hệ: Namecard

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác?

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tình sáng tạo và nhiều kinh nghiệm
  • Thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • In ấn bằng công nghệ offset hiện đại, tạo ra sản phẩm in có chất lượng cao. Tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí in ấn
  • Xưởng in trực tiếp tại HCM nên tiết kiệm đáng kể chi phí trung gian cho khách hàng
  • Làm việc trực tuyến hỗ trợ khách hàng ở xa và nước ngoài
  • Đa dạng mọi sản phẩm in ấn như in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy chất lượng….
View Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *