Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng qua mỹ biquyetchung.com giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng

Về cơ bản, quy trình gửi hàng qua mỹ phức tạp hơn một chút so với gửi hàng nội địa. Sự khác biệt này có thể kể đến các loại nhãn được in, và các hình thức giấy tờ khác như tờ khai hải quan, hóa đơn thương mại hoặc giấy chứng nhận xuất xứ.

Tham khảo: Chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ

Các nhà cung cấp dịch vụ đều có các tài liệu yêu cầu khai báo theo cách riêng của họ. Tuy nhiên về cơ bản, các thông tin xuất hiện trong tờ khai báo đăng kí dịch vụ chuyển phát đều có thông tin cơ bản giống nhau. Để hiểu hơn về quy trình gửi hàng đi mỹ, bạn hãy xem những thông tin cụ thể dưới đây:

Quy trình đăng kí dịch vụ tại Công ty chúng tôi.

Điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ một số thông tin về vài loại giấy tờ khai bao hải quan gửi hàng qua mỹ tại Công ty chúng tôi.

1. Tờ khai hải quan

Công ty chúng tôi tự động tạo một khai báo hải quan tương ứng với chi tiết đơn hàng cho các hóa đơn xuất nhập khẩu với một địa chỉ quốc tế. Trong tờ khai theo mặc định, các thông tin từ các mặt hàng nhập khẩu đều phải xuất hiện trong đơn đặt hàng. Xem thêm cách gửi hàng đi mỹ.

2. Nhãn và biểu mẫu

Các nhãn và mẫu đơn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Ví dụ, UPS sử dụng các hình thức hải quan tích hợp với nhãn của họ, có nghĩa là tờ khai được in trực tiếp trên nhãn và không cần thêm các mẫu đơn. Đối với một số mặt hàng vận chuyển, Công ty chúng tôi có thể nộp các mẫu hải quan bằng điện tử.

3. Cách thức gửi hàng qua mỹ.

Thực chất quy trình gửi hàng qua mỹ khá phức tạp, và chúng hoàn toàn là những chữ tiếng anh, hơn hết còn có khá nhiều thuật ngữ viết tắt dùng trong ngành chuyển phát nhanh. Nếu bạn không phải là người cực giỏi tiếng anh và hiểu rõ về những thuật ngữ này, bạn sẽ rất dễ gây sai lầm trong các bước khai báo gửi và nhận hàng.

Nhưng tại Công ty chúng tôi, mọi thứ đơn giản hơn nhiều, cách thực gửi hàng qua mỹ được chúng tôi tối ưu lại trong vài bước:

3.a. Đăng kí dịch vụ:

Bạn có thể đăng kí dịch vụ gửi hàng qua mỹ thông qua liên hệ qua điện thoại hoặc đăng kí trực tiếp tại công ty theo địa chỉ:

Đối với việc đăng kí dịch vụ, liên hệ qua điện thoại. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin địa chỉ nhà của bạn, đồng thời đem giấy tờ khai báo đến trực tiếp trong lúc nhận hàng.

Liên hệ: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Á

3.b. Khai báo hàng hóa gửi qua mỹ.

Bạn chỉ cần khai báo các thông tin cơ bản như gửi hàng nôi địa bao gồm.

Thông tin người gửi hàng qua mỹ: địa chỉ người gửi, số điện thoại liên lạc, email.
Thông tin người nhận: địa chỉ người nhận (hoặc địa chỉ cơ quan/công ty), số điện thoại, email.
Thông tin hàng hóa: Hàng hóa thuộc loại mặt hàng nào? Giá trị bao nhiều? Trọng lượng? Hàng hóa có được phép thông quan hay không? (Các thông tin trên khách hàng chỉ cần khai báo mặt hàng, còn lại sẽ được công tin khai bổ sung thông qua cân đó, và phần mềm tính toàn, xác minh).

Nói chung, gửi hàng đi mỹ tại Công ty chúng tôi rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút là đã hoàn tất các thủ tục đăng kí gửi hàng. Bạn muốn gửi hàng nhanh gọn lẹ hãy liên hệ với chúng tôi

 

View Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *